nha dep phu my hung
nha dep phu my hung
đăng ký nhận tin
về giá và lịch thanh toán
Ảnh đẹp đô thị Phú Mỹ Hưng

ĐẶT CHỖ CĂN HỘ RIVER PARK 2 - PHÚ VƯƠNG

NHIỀU KHÁCH HÀNG ĐANG TRÔNG CHỜ ĐỂ ĐƯỢC MUA RIVER PARK 2 - CĂN HỘ PHÚ VƯƠNG

Trong thời gian qua, số lượng khách hàng tại Phú Mỹ Hưng đã thăm dò và tìm hiểu về dự án River Park 2 căn hộ Phú Vương là rất lớn. River Park 2 Phú Vương sẽ được xây dựng tiếp nối thành công từ River Park 1. Theo chúng tôi được biết, River Park 2 Phú Vương sẽ được cải tiến về nhiều mặt và nổi bật hơn so với River Park 1 như thiết kế đặc sắc hơn, tiện ích được chăm chút hơn, ngoài ra còn nhiều bất ngờ khác sẽ được tiết lộ khi dự án được đưa ra thị trường. 

Để quý khách dễ hình dung về River Park 2 Phú Vương, trang web   http://housephumyhung.com  chúng tôi xin được phép giới thiệu đôi nét về dự án River Park 1 đã từng một thời nổi đình nổi đám. 

Tòa nhà căn hộ có kiến trúc khối hình Elip độc đáo đầu tiên, không gian mở cực đại, tạo cảnh quan đẹp từ bên trong lẫn bên ngoài. Khu Riverpark Residence với 290 căn hộ và 14 cửa hàng trong 3 block nhà cao từ 13 đến 26 tầng. Công trình này do công ty Axel Korn Architektur (Đức) thiết kế, được xây dựng trên khuôn viên đất rộng gần 17.000m2, có tổng diện tích sàn xây dựng là 59.954m2.

Riverpark Residence có vị trí ven dòng sông cảnh quan và phía trước là công viên rộng 7.400m2, tọa lạc trên trục đường Nguyễn Đức Cảnh, thuộc Khu Cảnh Đồi đã phát triển khá hoàn chỉnh, nên rất thuận tiện cho người sử dụng. Kiến trúc gồm 2 khối hình chữ nhật và một khối hình Elip, không những là kiểu kiến trúc kế tận dụng ưu thế “2 mặt thiên nhiên” của dòng sông cảnh quan và công viên rộng lớn kế bên, mang đến sự thông thoáng tối đa nhất cho không gian phía trước và phía sau căn hộ; và còn là sự kết hợp giữa khối nhà cổ điển - hình chữ nhật với khối hình Elip, tạo nên nét riêng biệt và giá trị riêng cho tổng thể dự án.

Khối nhà hình Elip được bố trí 4 căn hộ/tầng với 2 thang máy tạo cho mỗi căn hộ một phong cách thiết kế lạ và tiện ích; 2 khối nhà hình chữ nhật còn lại bố trí 6 căn hộ/tầng với 3 thang máy; cùng với diện tích nhà phổ biến từ 123 đến 133m2, có từ 2, 3 phòng ngủ/căn là sự bố trí không gian căn hộ hợp lý cho người ở, mang đến không gian sống thiên nhiên cho căn hộ.

Riverpark Residence mang đến cho cư dân căn hộ này một không gian sống tiện ích, năng động và môi trường hướng ra thiên nhiên xanh mát.

 

VỊ TRÍ LÝ TƯỞNG KHỞI ĐẦU PHONG CÁCH SỐNG LÝ TƯỞNG

Tọa lạc cạnh đại lộ Nguyễn Đức Cảnh, ngay trung tâm Khu Cảnh Đồi đã phát triển hoàn chỉnh, bên dòng sông hiền hòa và công viên xanh mát. Riverpark Residence nổi bật với kiến trúc đương đại, vươn mình duyên dáng chào đón cảnh quan thiên nhiên rộng mở.

 

TIỆN ÍCH TRONG KHOẢNG CÁCH ĐI BỘ

Hưởng lợi thế của Khu Cảnh Đồi đã phát triển hoàn chỉnh với hạ tầng đồng bộ, Riverpark Residence đưa bạn vào không gian sống hiện đại, tiện ích, đầy hứng khởi khi cuộc sống là những ngày hội bất tận. Riverpark Residence gìn giữ cho bạn từng khoảng khắc đáng giá nhất.

Ngay trong Khu Cảnh Đồi đã có đa dạng các loại hình dịch vụ: siêu thị, nhà hàng, tiệm cafe, cửa hàng tiện lợi, các trung tâm chăm sóc sắc đẹp, trường mầm non, trường Đinh Thiện Lý, trường Quốc Tế Nam Sài Gòn, Trung Tâm Phục Vụ Khách Hàng của Phú Mỹ Hưng... Tất cả tạo nên một môi trường sinh hoạt vô cùng tiện ích cho bạn.

 

Dự án căn hộ siêu sang River Park 2 Phú Vương của Phú Mỹ Hưng dự kiến sẽ được đưa ra vào quý 3 (tháng 7) năm 2016 . Quý khách có nhu cầu được tư vấn đặt chỗ tham dự buổi mở bán  .

 

vui lòng liên hệ số ĐT : 0932 75 86 30.

www.housephumyhung.com 

 

bình luận về ĐẶT CHỖ CĂN HỘ RIVER PARK 2 - PHÚ VƯƠNG -

   

Dụ án căn hộ river park 2 phú vương là 1 trong những dụ án cao cấp tai khu đô thị phú mỹ hưng mang giá trị đăng cấp cho khách hàng sống mua căn hộ .

Dụ án căn hộ river park 2 phú vương là 1 trong những dụ án cao cấp tai khu đô thị phú mỹ hưng mang giá trị đăng cấp cho khách hàng sống mua căn hộ .

Dụ án căn hộ river park 2 phú vương là 1 trong những dụ án cao cấp tai khu đô thị phú mỹ hưng mang giá trị đăng cấp cho khách hàng sống mua căn hộ .