nha dep phu my hung
nha dep phu my hung
đăng ký nhận tin
về giá và lịch thanh toán
Ảnh đẹp đô thị Phú Mỹ Hưng

Tượng Thần Phật rơi lệ khắp nơi, điều gì đang chờ đợi thế gian con người?

06/09/2016

Từ xưa đến nay, khi nhân loại xuất hiện đại nạn, thông thường đều có những dị tượng xuất hiện để cảnh tỉnh thế nhân. Những năm gần đây, hàng loạt những bức tượng Thần Phật trên thế giới đều đã rơi lệ, vậy điều gì đang chờ đợi thế gian con người?

Đức Mẹ, tượng Phật, chảy máu, cảnh tỉnh,

Lạc Sơn Đại Phật tọa lạc uy nghi sững sững tựa vào núi Lăng Vân, từng 4 lần rơi lệ. (Ảnh: Internet)

Câu chuyện “Nước mắt hoa sen” kể rằng, trong một lần vây chiến, một binh sĩ đang muốn dùng súng bắn chết một vị Lạt-ma lớn tuổi, vị Lạt-ma ấy đã nói với binh sĩ đó rằng: “Cậu có thể chờ một chút được không?”.

Vị binh sĩ đó nói: “Sớm muộn cũng phải chết, tại sao phải chờ chứ?”.

Lời của binh sĩ này còn chưa nói xong, vị Lạt-ma đã bay lên không trung, bay lên đến mấy trượng, một lúc sau lại rơi xuống. Khi rơi xuống đất, chân ông lại ngồi trong tư thế xếp bằng, thì ra ông đã tiến nhập vào trong định, thần thức rời thể xác mà viên tịch rồi.

Vị Lạt-ma ấy vì sao phải tọa hóa ngay lập tức vậy? Trong kinh Phật có ghi chép rằng, kẻ giết A La Hán hay làm thân Phật chảy máu đều sẽ bị đánh vào Vô Gián địa ngục, vị Lạt-ma này thương xót cho vị binh sĩ muốn giết ông, vì để tránh cho y tạo phải ác nghiệp, thà rằng kết thúc cuộc đời của mình sớm hơn. Giọt lệ ở khóe mắt ấy chính là giọt sương đẹp nhất trên cánh hoa sen.

Tin rằng rất nhiều người nghe xong câu chuyện này đều sẽ cảm động bởi tâm từ bi của vị Lạt-ma đắc đạo này. Nhưng sau khi chảy nước mắt xong, tâm trạng người ta lại trở nên nặng nề. Trước hết chính là cảm thấy thương xót cho người lính này, dẫu rằng vị Lạt-ma đó viên tịch trước, khiến cho y tránh được đại tội giết Phật, nhưng trên thực tế đại tội giết Phật trong tư tưởng niệm đầu của y sẽ không được miễn.

Bởi vì, người lính này nhất định là con rối chịu sự mê hoặc của thuyết vô thần mà đi theo kẻ ác giết hại người vô tội, nếu không, tại sao ngay cả cao tăng đắc đạo cũng trở thành đối tượng tàn sát của họ? Dẫu cho lần này không có giết chết vị Lạt-ma ấy, nhưng cũng khó tránh khỏi việc không đi giết hại một vị Lạt-ma khác nữa. Vậy nên nói rằng, nếu như người lính này không nhận thức được tội lỗi của bản thân, thành tâm sám hối, tương lai nhất định cũng sẽ phải xuống địa ngục.

Ở những quốc gia có tín ngưỡng, dẫu là trộm cướp, cũng không dám xông vào tu đạo viện trộm cướp, ở trên phố cũng không dám thô bạo với mục sư và tu nữ, càng không nói chuyện giết hại sứ giả của Thần. Bởi vì đám cướp cũng tin rằng giết Phật, phỉ báng Phật sẽ phải xuống địa ngục, là tội lỗi không được tha thứ. Có thể thấy những người bị vô thần luận mê hoặc là đáng sợ và đáng buồn biết nhường nào.

Câu chuyện này đã ghi lại giọt lệ từ bi của vị Phật sống, trong lịch sử cũng có ghi chép lại những bức tượng của Thần Phật rơi lệ.

Kinh thành Lạc Dương nhà Bắc Ngụy vào thời Nam Bắc triều, có một ngôi chùa tên Bình Đẳng, trong chùa có một bức tượng Phật lớn cao đến 2 trượng 8 thước (khoảng 9,3 m) rất trang nghiêm. Vào trung tuần tháng 12, năm Hiếu Xương thứ 3, đời vua Hiếu Minh Đế (tức năm 527 sau CN), hai mắt của tượng Phật không ngừng chảy nước mắt, trên dưới thân thể đều ướt nhẹp.

Đức Mẹ, tượng Phật, chảy máu, cảnh tỉnh,

Bức ảnh Lạc Sơn Đại Phật nhắm mắt nhỏ lệ được chụp vào năm 1963. (Ảnh: Internet)

Tin tức truyền ra, nam nữ già trẻ trong thành Lạc Dương đều tranh nhau chạy đến xem, trước chùa Bình Đẳng người đông nghìn nghịt. Có một vị hòa thượng dùng một tấm khăn lụa sạch lau nước mắt cho tượng Phật, chỉ trong nháy mắt, tấm khăn lụa đã ướt đẫm, liền đổi sang một tấm khác, lại dùng không được bao lâu, tấm khăn bị ướt đẫm lần nữa.

Nước mắt tượng Phật chảy ra không kể là lau như thế nào, cũng đều lau không hết. Cứ như vậy, tượng Phật cứ mãi chảy nước mắt suốt ba ngày mới dừng lại. Tháng 4 năm sau, Nhĩ Chu Vinh dẫn quân tấn công thành Lạc Dương, hơn 2.000 vương hầu bá quan bị giết chết, người dân tử thương nhiều không thể tính đếm.

Tháng 3 Vĩnh An thứ 2 (năm 529 SCN) Hiếu Trang Đế, tượng Phật này lại bắt đầu chảy nước mắt, người dân kinh đô lại dồn dập đổ xô đến xem. Đến tháng 5, Bắc Hải vương Nguyên Hạo dưới sự giúp đỡ của nhà Nam Lương đã dẫn binh tiến đánh Lạc Dương, Hiếu Trang Đế bị buộc phải lui về về phía bắc đến Sơn Tây. Mãi đến tháng 7, Bắc Hải vương đại bại, năm nghìn người dân vùng Giang Hoài mà ông thống lĩnh đều đã trở thành tù binh, không có một người nào trở về được.

Năm thứ 3 Vĩnh An (năm 530 SCN), tượng Phật này lại rơi nước mắt bi thương giống như trước đây, đã có kinh nghiệm của hai lần trước đó, mọi  người thấp thỏm không yên, lòng như lửa đốt, không còn có tâm trạng đi xem nữa.

Đến tháng 12, Nhĩ Chu Triệu lại tiến đánh Lạc Dương, Hiếu Trang Đế bị bắt đến Tấn Dương, Sơn Tây, sau đó đã bị giết chết. Dẫn đến việc cung điện thành Lạc Dương trống không, một trăm ngày không có Hoàng đế chủ trì chính sự.

Tượng Phật sau mỗi một lần rơi nước mắt, vùng đó liền xảy ra thảm họa. Có thể là Giác Giả từ bi đã nhìn thấy được kiếp nạn trong tương lai, và thông qua hình thức này đưa ra lời cảnh tỉnh đối với con người trong mê.

Không chỉ có một mà thôi, hiện nay các nơi trên thế giới cũng đều đã xuất hiện một lượng lớn sự kiện các bức tượng Thần Phật chảy nước mắt, thậm chỉ là chảy máu.

Ngày 31/10/2005, bức tượng Đức Mẹ Maria trong giáo đường Thiên Chúa giáo ở thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam đã khóc chảy nước mắt, hơn hàng mấy nghìn người đã nhìn thấy kỳ tích này.

Theo hãng AP đưa tin, vào cuối tháng 11/2005, bức tượng Đức Mẹ đồng trinh Maria tại Sacramento, California, Mỹ đã rơi lệ, thậm chí những giọt nước mắt ấy còn giống như những giọt máu tươi.

Ngày 2/2/2007, kênh truyền thông FTV News Channe đã đăng tin một bức tượng trong một giáo đường ở Texas, Hoa Kỳ ngay trước mặt hàng mấy chục giáo hữu lại chảy nước mắt giống như thủy tinh, hơn nữa đã khóc hơn nửa giờ đồng hồ.

Ngày 2/3/2011, bức tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát trong chùa Thanh Lương ở ngoại ô phía tây thành phố Thương Khâu, tỉnh Hà Nam chảy nước mắt không ngừng.

Đức Mẹ, tượng Phật, chảy máu, cảnh tỉnh,

Vệt dài màu đỏ máu trên mặt và tay tượng Đức mẹ đồng trinh ở Bolivia (Ảnh: Internet)

Năm 2014, tại Tarshiha một thành phố phía Bắc của Israel đã xuất hiện kỳ tích tượng Đức Mẹ khóc chảy nước mắt, điều thần kỳ là, sau khi các tín đồ đi lau sạch nước mắt trên tượng, bức tượng Đức mẹ Maria vẫn không ngừng rơi lệ, điều này khiến cho các tín đồ cảm thán rằng thần tích đã xuất hiện.

Ngày 2/3/2015, một người đàn ông ở bang Sabah, Malaysia phát hiện bức tượng Đức Mẹ đồng trinh Maria ở nhà mình chảy nước mắt.

Ngày 23/5/2016, tại Colombia cũng đã xuất hiện sự kiện bức tượng Đức Mẹ Maria khóc ra máu. Hiện tượng này phát sinh ở thị trấn nhỏ tên Floridablanca của nước này, đã thu hút một lượng lớn các tín đồ kéo đến xem, mong rằng được nhìn thấy thần tích một lần.

Trung tuần tháng 8/2016, một bức tượng Đức Mẹ Maria tại một nhà thờ nhỏ ở Bolivia xuất hiện những giọt nước mắt màu đỏ máu. Những người tận mắt chứng kiến hiện tượng kỳ lạ này cho rằng, đây là một kỳ tích mà Thần triển hiện cho con người, những giọt nước mắt máu chảy xuống gò má trái và chảy xuống hai bàn tay đang cầu nguyện của bức tượng Đức Mẹ. Hiện tượng này kéo dài hơn cả một tuần.

Tại sao mấy năm gần đây, tại các nơi trên thế giới đều lần lượt xuất hiện sự kiện những bức tượng Thần khóc chảy máu và nước mắt như vậy? Thần Phật rốt cuộc đang nhắc nhở chúng ta điều gì? Liệu  trong tương lai sẽ xảy ra kiếp nạn như thế nào đây?

Người xưa nói: “Ông trời có đức hiếu sinh”, “Trời không tuyệt đường con người”. Trước khi kiếp nạn đến, nhất định sẽ có một số người tu luyện siêu xuất khỏi người thường, họ sẽ dùng các loại phương  thức để nói với mọi người rằng làm sao để giữ được bình an. Nếu như có người truyền gửi phúc âm đến với bạn, thì mong bạn hãy nhớ kỹ! Tuyệt đối đừng có lấy sinh mệnh của bản thân làm trò đùa!

(Theo tinhhoa.net)

 

 

CHIA SẺ MỘT ĐIỀU TUYỆT VỜI ĐANG DIỄN RA TRÊN THẾ GIỚI MÀ BẠN CÓ THỂ CHƯA BIẾT: 

VẺ ĐẸP THUÂN THIỆN THUẦN MỸ CỦA "THẦN VẬN" TRUYỀN CẢM HỨNG CHO KHÁN GIẢ NEW YORK 

Tối ngày 18 tháng 01 năm 2015, Đoàn Nghệ thuật Thần Vận New York khép lại buổi biểu diễn trong tiếng vỗ tay đầy hứng khởi và cảm kích của các khán giả tại nhà hát David H Koch. Đoàn đã thực hiện 12 buổi biểu diễn trong tám ngày, trong đó có bảy buổi biểu diễn tại nhà hát Lincoln Center không còn một chỗ trống.

New York là một trong những thành phố lớn nhất thế giới, nơi có tầm ảnh hưởng lớn đến kinh tế, tài chính, truyền thông, chính trị, giáo dục, âm nhạc và thời trang trên toàn thế giới; đây cũng là nơi hội tụ của rất nhiều nhân vật nổi tiếng, quyền lực. Họ đều vô cùng xúc động khi được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Thần Vận, ca ngợi Thần Vận là “nghệ thuật đỉnh cao”, “cống hiến vĩ đại cho nhân loại”, “kỳ tích tuyệt mỹ”, “sự sáng tạo tuyệt vời”, “đầy trí tuệ.“

Trong thời gian hai tiếng ngắn ngủi, khán giả được chiêm ngưỡng nền văn minh thần truyền 5.000 năm của Trung Hoa với thế giới thiên quốc trang nghiêm, phong cảnh hữu tình của vùng Giang Nam, vẻ đẹp hùng vĩ của vùng phía bắc Trường Thành, những câu chuyện truyền thuyết quen thuộc trong dân gian, những con người lưu danh tên tuổi qua các thời đại. Sự từ bi của Sáng Thế Chủ, ánh hào quang rực rỡ khi Thần Phật đại hiển đã chạm đến sâu thẳm tâm linh của mỗi người, thức tỉnh những ký ức bị chôn vùi sau biết bao lần thế sự xoay vần, khiến người xem cảm động đến rơi lệ, chân thành mà nói rằng: “Tôi yêu Thần Vận”.

Nhà sản xuất kịch: Thần Vận là nghệ thuật xuất sắc nhất

Giải thưởng Tony là giải thưởng cao nhất trong giới nghệ thuật sân khấu của Mỹ. Ông Stewart Lane, người 6 lần đạt giải thưởng Tony, và cũng là nhà sản xuất kịch Broadway, đã cùng vợ đến xem Thần Vận biểu diễn vào tối ngày 17 tháng 01 năm 2015, ông ca ngợi Thần Vận là chương trình nghệ thuật xuất sắc nhất mà ông từng được xem.

2015-1-20-minghui-shenyun-newyork-01--ss.jpg

Tối ngày 17 tháng 01 năm 2015, ông Stewart Lane, nhà sản xuất và đạo điễn Broadway, người từng 6 lần đạt giải thưởng Tony (giải thưởng cao nhất trong giới nghệ thuật sân khấu tại Mỹ) cùng vợ là bà Bonnie Comley có mặt tại buổi biểu diễn Thần Vận ở nhà hát Lincoln, New York

Ngoài việc sản xuất kịch Broadway, ông Stewart còn đạo diễn nhiều chương trình ở Mỹ, Ireland, Anh và là thành viên hội đồng quản trị nhà hát Palace, Broadway. Sau khi xem biểu diễn Thần Vận, ông Stewart rất ấn tượng với phông nền bối cảnh chuyển động trên sân khấu Thần Vận: “Sự phối hợp giữa các điệu nhảy và phông nền bối cảnh chuyển động thật là tự nhiên và nhuần nhuyễn, tạo nên hiệu ứng rất sinh động cho sân khấu. Tôi rất thích cách chuyển cảnh giữa các tiết mục trên sân khấu, chúng tự nhiên như nước chảy mây trôi vậy. Giống như Thần Tiên đang từ trên trời đáp xuống sân khấu, hiệu ứng sân khấu tạo cảnh gần và cảnh xa cũng rất thú vị, tôi chưa từng biết có một hình thức nghệ thuật cao siêu đến vậy, chưa từng chứng kiến một chương trình biểu diễn nào như vậy, thật khiến người ta kinh ngạc, thán phục”. Ông Stewart nói rằng sự kết hợp giữa kỹ xảo sân khấu khiến ông có cảm giác hoàn toàn mới lạ về tâm linh.

Vợ ông Stewart là bà Bonnie Comley vừa là nhà văn, nhà sản xuất đồng thời là diễn viên trong giới nghệ thuật sân khấu Mỹ, bà từng 3 lần đạt giải thưởng Tony. Những điệu múa uyển chuyển, tao nhã và tự nhiên, phóng khoáng của Thần Vận khiến bà say mê thưởng thức. Bà không ngớt ngạc nhiên, thán phục trước nghệ thuật Thần Vận. “Phông nền sống động, choáng ngợp tầm mắt, lời dẫn chương trình ý vị tuyệt vời, khiến tôi cảm thấy không có gì khó hiểu, tôi có thể tiếp nhận được toàn bộ thông điệp của buổi biểu diễn, thực sự là một tác phẩm nghệ thuật danh giá”.

Giám đốc âm nhạc Dàn nhạc giao hưởng thành phố New York: Dàn nhạc Thần Vận rất nổi bật

Ông David Eaton là nhà soạn nhạc, chỉ huy dàn nhạc nổi tiếng ở Mỹ với rất nhiều các sáng tác cho giao hưởng, ông cũng bắt đầu là giám đốc âm nhạc Dàn nhạc giao hưởng thành phố New York từ năm 1985. Sau khi xem chương trình biểu diễn Thần Vận vào tối ngày 14 tháng 01 năm 2015, ông ca ngợi Thần Vận có “diễn xuất vô cùng mỹ diệu, nhất là các điệu nhảy truyền thống kết hợp với hiện đại, phông nền với kỹ xảo không gian 4 chiều khiến người xem thực sự kinh ngạc. Âm nhạc tuyệt vời, dàn nhạc cũng rất tài năng, diễn tấu nhịp nhàng. Tôi yêu thích tất cả từ vũ đạo, biên tập chương trình cho đến phục trang.”

2015-1-20-minghui-shenyun-newyork-02--ss.jpg

Tối ngày 14 tháng 01 năm 2015, Ông David Eaton, nhà soạn nhạc, chỉ huy dàn nhạc nổi tiếng ở Mỹ, kiêm giám đốc âm nhạc Dàn nhạc giao hưởng thành phố New York đã ca ngợi Thần Vận diễn xuất rất hoành tráng, dàn nhạc Thần Vận cũng biểu diễn rất xuất sắc

Ông Eaton khen ngợi giọng hát của ca sỹ Thần Vận vô cùng biểu cảm, sự kết hợp phương Đông và phương Tây trong âm nhạc đã tạo nên hiệu quả bất ngờ. “Ca sỹ hát thật điêu luyện, thanh âm hào sảng và mạnh mẽ. Nữ nghệ sỹ độc tấu nhạc cụ cổ điển Trung Quốc cũng rất tài năng. Âm nhạc kết hợp tài tình giữa phong cách phương Đông và phương Tây, khiến tôi vô cùng hứng thú”.

“Là một nhà soạn nhạc, tôi tin rằng sức mạnh của nghệ thuật có thể giúp người ta làm lành những vết thương, giúp vượt qua mọi trở ngại về sự khác biệt, chỉ có âm nhạc mới có khả năng này. Tư tưởng truyền thống của Trung Quốc đều tin rằng âm nhạc giúp truyền tải các thông điệp của Thần. Tôi cũng tin như vậy. Rất nhiều nhạc sỹ phương Tây cũng vậy, Bach, Bethoven đều tin rằng âm nhạc giúp con người tiến gần với Thần hơn.”

Người dẫn chương trình truyền hình NBC: Nghệ thuật múa cổ điển Trung Quốc làm rung động lòng người

Cô Contessa Brewer, phát thanh viên mục tin tức của đài truyền hình NBC, Mỹ, người dẫn chương trình ‘Caught on Camera’ , một chương trình đặc biệt vào cuối tuần với tỷ lệ khán giả xem rất cao, đã đến xem Thần Vận biểu diễn vào tối ngày 17 tháng 01 năm 2015.

2015-1-20-minghui-shenyun-newyork-03--ss.jpg

Cô Contessa Brewer, phát thanh viên mục tin tức của đài truyền hình NBC, Mỹ, người dẫn chương trình ‘Caught on Camera’ , một chương trình đặc biệt vào cuối tuần với tỷ lệ khán giả xem rất cao, đã có một buổi tối ấn tượng khó quên tại nhà hát David H Koch vào ngày 17 tháng 01 năm 2015

“Thật khó mà tin được, kỹ xảo sân khấu và tài nghệ biểu diễn của các diễn viên khiến người xem phải tròn mắt thán phục, xúc động và say mê thưởng thức. Tôi thích sự kết hợp giữa phong cách nghệ thuật cổ điển và hiện đại của Thần Vận, một sự kết hợp nhuần nhuyễn, biên đạo và thiết kế cũng thật hoàn hảo”. Cô Brewer ca ngợi: “Không ngờ múa cổ điển Trung Quốc lại tuyệt mỹ và cảm động lòng người đến vậy, các sắc thái cảm xúc vô cùng phong phú. Thông điệp cảm xúc mà Thần Vận truyền tải đến thật phong phú”.

Cô Brewer bày tỏ, những câu chuyện được diễn tả trên sân khấu khiến người xem như được hòa mình vào nội dung câu chuyện, cô nói: “(Những câu chuyện được kể thông qua các điệu múa này) dường như chứa đầy hàm ý sâu sắc, thông qua truyện kể để dạy đạo lý làm người. Vậy nên khán giả dù ở độ tuổi nào, người già hay trẻ nhỏ đều rất thích thú đón nhận.”

Tổng giám đốc tập đoàn đa quốc gia: Diễn xuất Thần Vận có khả năng khiến nhân tâm hướng thiện

Ông Rodolfo Chiari cùng vợ Maria Chiari là tổng giám đốc và phó tổng giám đốc một tập đoàn đa quốc gia ở Panama, Mỹ Latinh. Tối ngày 14 tháng 01 năm 2015, sau khi xem xong Thần Vận, ông không kiềm chế được cảm xúc vui mừng và ca ngợi toàn bộ diễn xuất Thần Vận đều tuyệt đẹp, ông Chirari vui vẻ nói: “Chúng tôi rất thích Thần Vận, thật tuyệt vời, vợ tôi nói rằng Thần Vận đã xúc động đến tận trái tim bà”.

2015-1-20-minghui-shenyun-newyork-04--ss.jpg

Ngày 14 tháng 01 năm 2015, Ông Rodolfo Chiari cùng vợ Maria Chiari là tổng giám đốc và phó tổng giám đốc một tập đoàn đa quốc gia quy mô lớn ở Panama, Mỹ Latinh đã đến xem Thần Vận biểu diễn tại nhà hát David H Koch thuộc Lincoln Center, New York

“Diễn xuất quá hoàn hảo, âm nhạc, vũ đạo, màu sắc của trang phục, tất cả đều quá tuyệt hảo.” Bà Chirari cười nói: “Tôi thích nhất tiết mục thông qua âm nhạc để diễn tả về cuộc phản bức hại của người dân Trung Quốc, vô cùng cảm động. Thực sự rất đẹp. Qua diễn xuất có thể cảm nhận được người Trung Quốc có đời sống tinh thần rất phong phú, họ có thể tương thông với Thần. Họ rất lương thiện, tràn đầy tình yêu thương và lòng bao dung”.

Bà cảm kích nói: “Thần Vận truyền tải đến chúng ta thông điệp về lòng khoan dung, hòa ái và tình yêu thương, thực sự khiến người xem rất cảm động”.

Ông Chirari tiếp lời: “Diễn xuất Thần Vận có khả năng khiến con người hướng thiện. Dùng nghệ thuật để biểu đạt tình yêu với con người, điều đó có thể cải biến những góc đen tối, xấu xa nhất trong xã hội Trung Quốc và trên thế giới. Thần Vận có thể khơi dậy thiện niệm của con người, cải biến con người, khiến con người trở nên tốt hơn”.

Luật sư nổi tiếng thế giới: Sự từ bi của Thần Vận khiến người xem cảm động

Đoàn nghệ thuật Thần Vận mỗi năm đi lưu diễn tại hàng trăm thành phố trên toàn thế giới, hai vợ chồng vị luật sư nổi tiếng thế giới đến từ London, Anh quốc này đã biết đến Thần Vận từ lâu. Tối ngày 15 tháng 01 năm 2015, họ đã kịp đến xem Thần Vận biểu diễn buổi thứ bảy tại nhà hát David H Koch.

Ông Richard Hay là một luật sư nổi tiếng và chuyên gia về tài chính quốc tế ở Anh, ông đã nhiều lần nhận được giải thưởng quốc tế cao nhất cho danh hiệu luật sư trong lĩnh vực tài chính, kinh doanh, bao gồm được bình chọn vào danh sách các luật sư hàng đầu thế giới năm 2014 của Chambers Global’s Guide và Who’s Who.

2015-1-20-minghui-shenyun-newyork-05--ss.jpg

Ngày 15/1/2015, luật sư Stikeman Elliott cùng đồng nghiệp là Richard Hay và vợ là bà Lucinda đã đến xem Thần Vận biểu diễn tại Lincoln Center. “Quá tuyệt diệu và đẹp mắt” là những lời khen ngợi không ngớt của họ dành cho Thần Vận

“Màu sắc rực rỡ tươi sáng, các nghệ sĩ múa với những điệu nhảy duyên dáng, kỹ thuật điêu luyện khiến người xem kinh ngạc”, bà Lucinda nói, bà thích nhất điệu múa ống tay áo thướt tha của vũ đạo cổ điển Trung Quốc.

“Điều khiến tôi hứng thú nhất là (Thần Vận) triển hiện một cách đầy đủ lịch sử và văn hóa Trung Quốc, nó thu hút toàn bộ sự chú ý của tôi”. Ông Richard Hay nói thêm: “Những tiết mục này cũng gợi cho chúng tôi rất nhiều gợi ý và hiểu biết, ví dụ câu chuyện về bút Thần có thể khiến cho mọi thứ trở thành hiện thực”.

Ông nói: “Mỗi tiết mục đều rất đặc sắc, nhưng khiến tôi ấn tượng nhất là tiết mục về Pháp Luân Công, tôi thực sự cảm động về sự thiện lương và từ bi của các học viên Pháp Luân Công”.

Giám đốc tài chính: Thần Vận trở thành một phần cuộc sống của chúng tôi

Ông Keith Bremer, giám đốc tài chính công ty quảng cáo DDB Worldwide, nói: buổi biểu diễn Thần Vận vào tối ngày 15 tháng 01 năm 2015 khiến ông càng thêm quan tâm tới văn hóa Trung Quốc. Ông cùng đồng nghiệp là cô Shaktl Ziller cùng bày tỏ rằng, Thần Vận khiến họ có thêm nhiều hiểu biết về Trung Quốc.

2015-1-20-minghui-shenyun-newyork-06--ss.jpg

Ông Keith Bremer, giám đốc tài chính Công ty Quảng cáo DDB Worldwide đến xem Thần Vận biểu diễn vào tối ngày 15/1/2015 tại Lincoln Center

Ông Keith Bremer làm việc DDB Worldwide Communications Group, một trong những tập đoàn về quảng cáo lớn nhất toàn cầu.

“Thần Vận quả là một kỳ quan”. Ông nói đầy hứng khởi. Ông ấn tượng sâu sắc nhất là điệu múa dân tộc Tạng (một dân tộc thiểu số của Trung Quốc), cao nguyên Tuyết Sơn, sự phóng khoáng, cởi mở và kính ngưỡng vào Thần của họ khiến ông xúc động, khi tấm màn sân khấu mở ra, đập vào mắt ông là cảnh tượng mây khói bồng bềnh.

Ông Bremer nói: “Thần Vận đã đưa nền văn hóa và lịch sử Trung Quốc triển hiện một cách sinh động trước mắt chúng ta. Sau này chúng tôi sẽ luôn nhớ về buổi biểu diễn này, Thần Vận cũng sẽ trở thành một phần trong cuộc sống của chúng tôi.”

 

Đoàn Nghệ Thuật Thần Vận (Tiếng Anh: Shen Yun Performing Arts ), còn được biết đến với tên gọi "Biểu diễn nghệ thuật Thần Truyền", Tuyên bố sứ mệnh của Đoàn Nghệ Thuật Thần Vận là một công ty hàng đầu thế giới chuyên về các đoàn múa nghệ thuật cổ truyền, múa dân tộc và dân gian Trung Hoa hoặc các bài vũ múa được soạn ra dựa theo những câu truyện truyền thuyết, cùng với các dàn nhạc giao hưởng và độc tấu. Trụ sở của công ty ở thành phố New York.

Cụm từ "Thần Vận" còn được hiểu là "vẻ đẹp điệu múa của các thiên thần". Đoàn Nghệ Thuật Thần Vận thành lập vào năm 2005, tinh thần của đoàn vũ múa Thần Vận là dựa theo tinh thần của môn khí công Pháp Luân Công, đoàn thường lưu diễn khắp các thành phố lớn trên thế giới.

Thần Vận được thành lập năm 2006 với sứ mệnh là phục hồi "Tinh hoa văn hóa 5000 năm của Trung Hoa", dùng căn bản và trí lực để sáng tác những tiết mục thuần chất thiện lành, thuần chất đẹp đẽ cho khán giả thưởng thức. 

*  Video cảm nhận của khán giả khắp thế giới về Thần Vận

https://www.youtube.com/watch?v=HIMGpIonfm4

Đoàn nghệ thuật Thần Vận Shen Yun có khả năng sắp tới sẽ về Việt Nam. Xem thêm thông tin tại:
Website: http://vi.shenyun.com/vietnam/
Shen Yun - Đầy cảm hứng. Khiến người ta kinh ngạc. Hãy trải nghiệm nền Văn hóa Thần truyền!

bình luận về Tượng Thần Phật rơi lệ khắp nơi, điều gì đang chờ đợi thế gian con người? -

   
Cùng chủ đề:  Giá Trị cuộc sống
Chờ đợi năm tỷ sáu trăm bảy mươi triệu năm
Vì sao Tôn Ngộ Không bướng bỉnh lại nghe lời khuyên bảo của Thái Bạch Kim Tinh?
Tâm chứa điều gì, cuộc đời sẽ kết duyên gắn bó với điều đó, gọi là "cảnh tự tâm sinh"
Câu chuyện thú vị về 3 vị tiến sĩ không bằng 1 bà lão nông thôn
Hóa giải ác duyên như thế nào?
"Thế gian đãi kẻ khù khờ", bí quyết sống hạnh phúc chính là đây
Đi trên con đường "bùn đất" ta để lại dấu vết đánh dấu cho giá trị của chính ta. Đi trên con đường bằng phẳng ta không để lại gì
Đời người như con thuyền
Nói thí dụ
Theo tự nhiên ở mọi lĩnh vực trong cuộc sống
Truyện ngụ ngôn: Cổng thiên đàng
Nhân sinh cảm ngộ: Bậc đại trí giống kẻ khờ
Họa và Phúc
Nhân sinh cảm ngộ: Trừ bỏ dục vọng
Thiếu niềm tin vào Thần Phật, con người đi về đâu?
Chuyện ở đời...đừng vội phán xét ai
Hãy sống yêu đời như trẻ thơ
Nhẫn giúp con người hóa giải mọi tai ương
Tâm niệm bậc Thánh giả: Đạo sẽ cứu nhân loại và giúp con người sống trong hòa bình
Điều kỳ diệu của chịu khổ
Người càng tĩnh thì trí huệ càng cao và tầm nhìn càng xa
Nếu mọi sự đều đã câu toàn, vậy giá trị của bạn nằm ở đâu?
Nhân sinh cảm ngộ: Làm người chớ quên tâm nguyện thuở ban đầu
Học cách “tu cái miệng” bằng cách không nói 8 lời sau đây
8 câu chuyện nhỏ chứa đựng bài học lớn
Vì sao nói làm người nên tích phúc báo hơn là tích bạc tiền?
10 tầng cảnh giới thâm sâu của Đạo gia – 10 lời dạy ý nghĩa để làm người
Đừng tin vào những cuốn sách dạy làm giàu
Thưa pháp sư con tôi không nghe lời, lại lười học, vậy phải làm thế nào?
Sức mạnh vô hình của lời nói
Bốn câu chuyện có thể khiến bạn ‘tỉnh ngộ’
Việc nhỏ không làm, sao thành nghiệp lớn?
Quyển sách cũ và chiếc giỏ đựng than
Chỉ cần bạn còn sống, thành công chưa bao giờ rời xa
Hành trình cuộc đời: 30, 40,... và 70
Hãy như trai ngọc luôn biết đối diện với nghịch cảnh
Đi tìm cao nhân hỏi xem đâu là dục vọng
Bài học quý giá mẹ dạy con trước khi mất: Đừng để ý ánh mắt người khác
Không những học cách nói mà còn phải học cách ngừng nói
‘Nghĩ khác đi’ chính là cách giúp bạn biến điều không thể thành có thể
Được và mất ở đời, dũng cảm đối mặt là con đường sáng suốt
Vì sao con người ngày nay luôn cảm thấy phiền muộn với cuộc sống?
Trời cách đất chỉ có 1 mét, biết cúi đầu mới có thể thành công
Làm gì khi bị người khác hiểu lầm? Đây mới đúng là câu trả lời của trí giả…
Học cách làm chủ bản thân: Hãy là ngọn núi, gió lớn không lay chuyển được
Mưa rơi trong lòng thật lâu ….
Những mẩu chuyện ngắn cho thấy để thành công thực ra rất giản đơn
Tản mạn cuộc sống: Ta là ai trong vũ trụ bao la này?
Tiền duyên
Chuyện ở đời, đừng nhìn vẻ bề ngoài, hãy nhìn vào trái tim
Hóa ra mọi thứ vẫn luôn ở đó, chỉ có tâm con người lạc lối trong u mê
Bài học cuộc sống từ câu chuyện hai anh em đi tìm ngọc quý
Lối thoát của nhân loại: Nhìn lại bản thân mình, tìm kiếm lương tri…
Quy tắc cân bằng -HOÀN HẢO- tồn tại trong sinh mệnh con người
Trông thấy vậy mà không phải vậy – Bài học giáo huấn từ 2 câu chuyện xưa
Cô bé 6 tuổi gửi tặng tôi 6 từ và cuộc đời tôi đã thay đổi từ đó
Tận cùng của sự đơn giản chính là trí tuệ
Bài học đáng suy ngẫm từ câu chuyện về 2 con ngựa
Không màng quyền thế, không truy cầu công danh thì nội tâm sẽ tĩnh tại
Vị quan chính trực thanh liêm khiến người đời ngưỡng mộ
Bạn có đủ “dũng khí” để giữ cho tâm mình luôn an tĩnh?
Câu chuyện Viên Liễu Phàm tự thay đổi số mệnh
Người xưa nói “Nhân định thắng Thiên” là có hàm ý gì?
Nội hàm to lớn trong Kungfu Panda (P3): Chân tướng
Nội hàm to lớn trong Kungfu Panda (P2): Tĩnh tâm và chữ “vô” của Đạo
Nội hàm to lớn trong Kungfu Panda (P1): Hai người cha và những đối thủ
Trên đời này, kỳ tích chỉ thuộc về những ai không để bản thân mình gục ngã
Người có trí tuệ nói chuyện như thế nào?
Những phiền muộn trên thế gian này bắt nguồn từ nơi đâu?
Trên núi có một con lừa ngốc, đến chết vẫn không hiểu nguyên do
Khương Tử Nha và những thời điểm cùng cực nhất trong cuộc đời
Cha Phi Hồng dạy con biết nhận lỗi và tự trách phạt bản thân mình
Câu chuyện cậu bé dưới bóng cây
Thiên tai nhân họa, vua chúa xưa tự trách tội mình
Học cách nuôi dạy con thông minh của người xưa: Câu chuyện Lưu Tần dạy con
Hành trình cuộc đời: Con đường nào mới đến được bến bờ hạnh phúc?
Cha mẹ vì con cái mà làm trâu làm ngựa, nhưng…
Muốn thành bậc đại trí đại huệ, hãy học cách sống như nước…
Người sống như thế nào mới có thể hạnh phúc? Bí ẩn đều nằm tại thái độ của tâm!
Một câu chuyện thú vị về việc đọc sách
Cuộc tỷ thí giữa các vị thần: Ai mới là người mạnh nhất?
Học các bậc Thánh hiền cách rèn luyện khiêm tốn và bao dung
Trên trời một vì sao, dưới đất một con người…
Dây xích của cuộc sống
Muốn có được vận mệnh tốt hãy học cách cải biến từ trong tâm
Câu chuyện ngắn: Sự chọn lựa
Trương Quả Lão cưỡi lừa ngược
4 điển cố về chuyện Hàn Tín chịu nhục mà ấp ủ chí lớn
Giây phút động lòng
Người làm sai, Trời cảnh báo; người không sửa sẽ chuốc lấy tai họa
Thế giới quan của người tu luyện: Phán xét với lòng trắc ẩn
Số mệnh con người vốn đã được an bài, nhưng lựa chọn gì mới là điều quan trọng
Những việc tốt xấu đã làm trong đời, cuối cùng đều sẽ trở lại với bản thân
Thiện ác một niệm đến vĩnh hằng
Trong dòng đời trôi chảy, kẻ đến người đi đều là có nguyên do cả
Đẹp đẽ và chín chắn
Bề ngoài và nội hàm
Cửa sổ tâm hồn: Điều kỳ diệu của chịu khổ
Thiên đường chỉ đón người tu Đạo, địa ngục chuyên mời kẻ ác nhân
Đạo lý từ ngàn xưa: Thiện giả không bao biện, bao biện tức bất thiện
Trời muốn biến thì ai cũng không cách nào cản được
Nếu như trong lòng mệt mỏi, hãy thử nhìn đời từ hướng khác…
Muốn người khác coi trọng, hãy trở thành trân châu, đừng là cát…
Nhân sinh cảm ngộ: Không cầu mà tự được
Đừng viện cớ rằng mình “thẳng thắn” mà nói lời tổn thương người khác
Đời là bể khổ, nhưng chịu được khổ mới có thể trưởng thành
Lạc quan cởi mở là kho báu vô hình
Bình nước ngoan cố
Không gần nữ sắc hóa ra là nguyên nhân này, xem xong bừng tỉnh, đại ngộ!
Câu nói nổi tiếng: Làm lành gặp lành, làm ác gặp ác
Câu chuyện lịch sử: Người sống tinh khiết
Rút lui thật ra là tiến tới
Bài học cuộc sống: Lựa chọn đường đi còn quan trọng hơn cách đi
Lựa chọn sống có mục đích để cuộc đời không trôi qua vô nghĩa
Từ sự lạnh nhạt của người khác sẽ nhìn ra thiếu sót của mình
Lời cảnh báo của một cụ bà khi lâm chung
Tu tâm trọng đức giúp trị bệnh kinh niên
Chuyện luân hồi: Trả những gì bạn nợ
Vì sao lại nói rằng “đại nạn không chết tất có phúc báo”?
Tin lời cảnh báo không bao giờ là thừa
Người ăn mày “biết đủ” và hai lần thay đổi vận mệnh tùy theo tâm
Sửa sai quy thiện – Chuyển họa thành phúc
Nước đến đường cùng thành thác nước, người đến đường cùng ắt hồi sinh!
Bạn cho đi thứ gì tốt đẹp thì sẽ nhận được những gì tốt đẹp đáp lại!
Cuộc du hành kỳ lạ ở bên kia thế giới (P.2): Cuộc gặp gỡ với đứa con trai tương lai
Cuộc du hành kỳ lạ ở bên kia thế giới (P.1): Những thước phim cuộc đời
Đại hồng thủy trong các truyền thuyết của nhân loại ẩn chứa thiên cơ gì?
Thượng đế và hiền triết: Điều gì trên đời mới là quan trọng?
Ta chọn lương thiện không phải là vì ta mềm yếu…
Khi người khác nói ta vô dụng, ta có thực sự trở thành người vô dụng?
Người thượng đẳng nói trí tuệ, trung đẳng nói sự tình, hạ đẳng nói thị phi
Tiền tài bất chính, sớm muộn cũng bị trời thu hồi lại
Cuộc đối thoại với một vị Thần: Đời người rốt cuộc mang theo được những gì?
Câu chuyện luân hồi: Ba đời tìm Pháp
Những lời dạy sâu sắc của người xưa giúp cuộc sống không phải ưu phiền
Chuyện về người tu Đạo 127 tuổi và những tiên đoán vô cùng chuẩn xác
9 bài học đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả về cách nói chuyện thu phục lòng người
Bận rộn với những việc nhỏ nhặt chính là một loại biểu hiện của thất bại
Chữ giản thể đã phản ánh thực trạng xã hội Trung Quốc như thế nào?
Shen Yun – Một câu chuyện đắm mình trong Sáng tạo và Hy vọng
Thiên cổ nhất cái: Vũ Huấn dựng trường học, nghĩa cảm càn khôn!
Ký tự Trung Hoa: 悟 (Wu) – Ngộ
Đọc 5 huyền thoại Trung Hoa sau đây sẽ củng cố quyết tâm của bạn trong năm mới
Luân hồi màu xanh của cây cỏ vô danh
Nội hàm chữ Nhân
20 điều đại tu dưỡng trong đời người
Tấm lòng một người càng bao dung, thế giới của họ càng rộng lớn
Cuộc sống an dật còn nguy hại hơn cả rượu độc
Sống cuộc đời ưu nhã tựa đóa quỳnh nở rộ giữa trời đêm
Tại sao có người làm việc ác lại không gặp ác báo?
Cách dễ nhất để buông bỏ, bạn biết đó là gì?
Tây Du Ký thuyết giải: Người như thế nào có thể thành Phật?
Đi tìm hạnh phúc
Duyên đến duyên đi đều là phúc
Hai bài học sâu sắc về nghị lực sống
Câu chuyện hài đáng suy ngẫm: Niệm phật không bằng tu tâm tính
Thiện niệm khiến người ta quảng đại, còn tư tâm khiến người ta nhỏ nhen
Gia Cát Lượng vì sao có thể biết được thiên tượng sau hai nghìn năm?
Chai nước trên sa mạc
Nhất mệnh, nhị vận, tam phong thủy
Cao nhân có thể thắng nhưng không thắng, vì sao?
Tướng do tâm sinh – Diện mạo phản ánh Tâm hồn
Để cả thúng vàng lại cho con cháu, không bằng dạy cho chúng học một môn kinh thư
Đạo đức và hạnh phúc
Giúp người khác là giúp chính mình
Âm nhạc tạo nên tính người
Sự hối cải của một cô gái hư hỏng
Mụ ấy hư hỏng
Một câu chuyện cổ về hậu quả của tội tà dâm
Học mà không nghĩ thì phí công, nghĩ mà không học thì gian nan vất vả
Quý thời gian như vàng ngọc là đạo lý của người quân tử
Khi có cơ hội làm việc thiện, ta đừng do dự
Biết hối hận và làm việc thiện thì có thể thay đổi được số mạng
Tâm tính thay đổi số mạng cũng biến đổi theo
Nghiên cứu phương Tây về luân hồi: Nghiệp lực đời trước và bệnh tật đời này
Người có những tư tưởng tục tĩu, linh hồn ma quỷ có thể đến quấy nhiễu
Tránh sắc như tránh tên, phú quý con cháu hưng
Từ lai lịch của Đường Tăng mà hiểu được tội phỉ báng Phật Pháp là lớn thế nào
THÁNH KHỔ LINH HOA: Đời ăn mày khốn cùng, đến phút cuối đã hiểu vì sao
Tại sao có người làm việc ác lại không gặp ác báo?
Mười năm gian khổ học tập không bằng một chén trà
Người Việt cố giàu lên để làm gì?
Ý nghĩa về tình yêu và cuộc sống hôn nhân
Biết thuận theo tự nhiên, mọi phiền não tiêu tan
“Là chăn bông sưởi ấm con người hay con người sưởi ấm chăn bông?”
Những quan niệm của một con người chính trực
Trời quyết không dung kẻ có lòng tà dâm!!!
Thời gian càng dài, lòng người càng nhạt
"Không biết không có tội" - Phật tổ đã trả lời như thế nào?
Ô nhiễm tư tưởng là ngọn nguồn của mọi ô nhiễm xã hội
Học người xưa rèn giũa tác phong
Tránh người xảo ngôn, dùng người trung thực và trách nhiệm
Thay đổi cách nghĩ để dạy dỗ con trẻ
Trí giả không tranh biện
Cái giếng nước
Chuyện cậu bé mù xây cầu
TÔ ĐÔNG PHA "ĐỌ SỨC" VỚI TU SĨ NHÀ PHẬT
Say đắm những thú vui hoặc những điều mới lạ, chẳng những là hao phí tinh lực, hơn nữa còn mất đi chí hướng
Khổng Tử luận bàn về cách đối xử với mọi người
CÁCH DỄ NHẤT ĐỂ BUÔNG BỎ, BẠN BIẾT ĐÓ LÀ GÌ?
7 câu nói của Steve Jobs có thể thay đổi sự nghiệp của bạn