nha dep phu my hung
nha dep phu my hung
đăng ký nhận tin
về giá và lịch thanh toán
Ảnh đẹp đô thị Phú Mỹ Hưng

Bạn tuyệt đối không nên bỏ qua những vấn đề quan trọng này khi mua nhà!

24/04/2016

ban can ho phu my hung 2016 

Việc mua cho con cái một căn hộ làm nơi ở lâu dài cho tương lai là lựa chọn đau đầu của các bậc cha mẹ. Nhiều câu hỏi được đặt ra là nên mua ở đâu? Ở trung tâm TP hay ở Phú Mỹ Hưng? Tình trạng kẹt xe và ngập nước cũng là một khía cạnh được đưa vào cân nhắc.

Thực ra để mua được một căn hộ "tốt" thì các bậc cha mẹ cần phải đưa ra được cái gì là thực sự cần thiết cho con cái của mình trong tương lai?
Nếu đặt nặng về việc làm việc sinh sống gần quận 1, sẽ không sai nếu chọn mua tại khu vực trung tâm
Nếu xem căn hộ của mình là nơi để nghỉ dưỡng, tìm niềm vui trong những ngày nghỉ cuối tuần, hòa mình vào môi trường an lành, chú trọng về mặt sức khỏe và tinh thần, v.v thì nhiều khách hàng đã chọn Phú Mỹ Hưng

Nhưng việc mua một căn hộ với một khoản tiền không nhỏ, là nơi sinh sống lâu dài, các bậc cha mẹ nên lưu ý đến một số yếu tố sau:

 

1. Chất lượng và an toàn
Một khu căn hộ phải đảm bảo chất lượng xây dựng. Sẽ là rất bất an, hàng ngày cứ phải nơm nớp lo lắng nếu phải sinh sống trong một khu căn hộ với những lỗi chất lượng công trình. Hiện nay bên ngoài thị trường có rất nhiều khu căn hộ được xây rất nhanh chóng, chủ đầu tư chỉ quan tâm làm sao thu được nhiều lợi nhất, giảm chi phí... làm cho chất lượng của một số khu căn hộ đi xuống dốc trầm trọng. Đây cũng là một yếu tố các bậc cha mẹ cần đặc biệt chú ý. Nếu chủ đầu tư quá chú trọng vào lợi nhuận,
số tầng xây quá cao để tối đa hóa lợi nhuận, mong muốn xây nhanh để giao nhà sớm, điều này thực sự là một vấn đề liên quan đến "đạo đức" và "lợi nhuận" trong kinh doanh, đòi hỏi người mua phải đánh giá "cái tâm" của chủ đầu tư mới có thể an tâm mua một ngôi nhà tốt. Lời khuyên chân thành là hãy tìm đến những chủ đầu tư có tâm, mất một chút khó cực (hơi xa, mắc hơn một chút, bề ngoài không quá đẹp...) nhưng đổi lại là sự an tâm tuyệt đối về chất lượng và an toàn thì điều đó nên đứng ở vị trí hàng đầu khi xem xét việc mua nhà.
Việc mua nhà trên giấy cũng là một điều rủi ro cho người mua. Các bậc cha mẹ cần lưu ý đến những gì được nói, hứa hẹn và những gì viết trên hợp đồng. Bài viết sau đây là một ví dụ tham khảo Sập bẫy “nhà giấy” của Vạn Hưng Phát

2. Hậu mãi
Một khu dân cư chắc chắn khi đi vào hoạt động sẽ có những phát sinh liên quan đến việc sinh sống của cư dân. Nếu sau khi mua vào sinh sống, có những vấn đề phát sinh thì chủ đầu tư có xử lý nhanh chóng vì khách hàng hay không? Có bảo trì thường xuyên các công trình chung của khu dân cư không. Nhắc đến hậu mãi thì Phú Mỹ Hưng được nhiều khách hàng đánh giá cao về khía cạnh này. Khi vào sinh sống ở Phú Mỹ Hưng, các vấn đề khách hàng đưa ra sẽ ngay lập tức được thông báo lên bộ phận hậu mãi và các quản lý có liên quan, và vấn đề sẽ được xử lý trong thời gian sớm nhất cho khách hàng.

 

3. Giao thông và ngập nước
Giao thông là vấn đề muôn thưở ở TPHCM. Hầu như không nơi đâu ở TPHCM là không xảy ra tình trạng kẹt xe vào giờ cao điểm. Nhưng điều quan trọng là một dự án với số lượng căn hộ vừa phải thì sẽ lợi thế hơn một khu dân cư với quá nhiều căn hộ. Số lượng người ở một khu dân cư nếu quá lớn sẽ là bài toán nan giải khi mỗi sáng hoặc mỗi tối đi làm về, số lượng cư dân ra vào các cổng của khu dân cư quá nhiều.
Vấn đề giao thông kẹt xe cũng nên xét đến các con đường lớn ở nơi đó có nhiều không, ở nơi đó có kẹt xe không, có kế hoạch làm cầu, đường gì ở đó trong tương lai gần không...? Ở Phú Mỹ Hưng tình trạng kẹt xe không xảy ra trong khu đô thị, nhưng các con đường lớn xung quanh bên ngoài khu đô thị thì không tránh khỏi tình trạng này. Tuy nhiên kế hoạch trong tương lai sẽ có một vài cây cầu bắc từ quận 4 qua quận 7, và một đường hầm chui, cầu vượt tại ngã tư Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Hữu Thọ ... nhằm mở đường cho kế hoạch phát triển tiến ra biển Đông của TPHCM.
Vấn đề ngập nước cũng là một vấn đề đáng quan ngại khi xem xét mua nhà. Khách hàng cần tìm hiểu kỹ về điều này trước khi ra quyết định mua

 

4. Môi trường xung quanh
Có nhiều gia đình bỏ tiền ra mua những ngôi nhà khá đẹp, ở khu vực mà môi trường xung quanh không hoàn chỉnh, được hứa hẹn về tương lai. Nhưng ở lâu rồi mà vẫn không thấy môi trường thay đổi như hứa hẹn. Xung quanh vẫn heo hút, đèn đường vẫn không đủ sáng, an ninh không đảm bảo... Các bậc cha mẹ có thể tham khảo bài viết "Ngậm quả đắng vì mua biệt thự vùng ven Sài Gòn"để có thêm một số thông tin hữu ích về vấn đề này
Môi trường xung quanh tác động rất lớn đến sức khỏe, sự bình an, yên tâm, gia đình, hạnh phúc... của cư dân tại khu dân cư nơi đó. Một nơi với nhiều cây xanh, công viên, khu thể thao, hồ nước, khu mua sắm giải trí và quan trọng là có một quy hoạch đồng bộ và bền vững... sẽ là nơi tốt để sinh sống lâu dài

 

5. Mức giá
Mức giá được rất nhiều người khách hàng chọn làm ưu tiên hàng đầu. Thực ra vì quá chú tâm đến mức giá mà rất nhiều hộ gia đình khi dọn đến sinh sống, hoặc mua nhà trên giấy nhưng vì giá rẻ nên đã xảy ra nhiều vấn đề nghiêm trọng... Nếu thêm một ít tiền trong khả năng của mình, mà có được một nơi "thực sự" đáng sống, sống ở một nơi đáng tin cậy, còn hơn là thỏa mãn vì mua một nơi ít tiền nhưng phải sống "khổ sở" vì hậu quả tai hại về sau.
Khi các bậc cha mẹ đã thỏa mãn về mức giá thì các nhân viên tư vấn nói gì họ cũng nghe theo mà không thấy được những mặt "chìm" của những vấn đề quan trọng liên quan đến việc sinh sống tại khu dân cư đó

 

6. Giá trị thật
Đánh giá nếu chỉ dựa vào cảm tính thì rất khó nhìn ra vấn đề. Một nơi có giá trị thật thì đó là nơi với những người chủ đầu tư có tâm, biết nhìn về dài hạn, đặt khách hàng nằm trong kế hoạch phát triển lâu dài của mình. Hãy nhìn về quá khứ, những gì mà chủ đầu tư đó đã làm thì sẽ dễ dàng đánh giá được đâu là giá trị thật của khu dự án, đâu là được thổi phồng lên. Việc mua trực tiếp từ chủ đầu tư, hạn chế mua từ các sàn môi giới trung gian thì sẽ an tâm hơn trong các vấn đề pháp lý và giá trị mua bán.

Còn nhiều vấn đề khi xét mua căn hộ với giá trị lớn. Nhưng trên đây là những yếu tố chính để các bậc cha mẹ tìm hiểu khi muốn mua cho đứa con của mình một ngôi nhà đáng sống và giá trị.


M.P
http://housephumyhung.com

Có thể bạn quan tâm:

Căn hộ Midtown Căn hộ Phú Mỹ Hưng | Lưu ý mua nhà Giá trị cuộc sống | Phân tích và nhận định | Tin tức

bình luận về Bạn tuyệt đối không nên bỏ qua những vấn đề quan trọng này khi mua nhà! -

   

Ngày nay việc mua cho con cái một căn hộ làm nơi ở lâu dài cho tương lai là lựa chọn đau đầu của các bậc cha mẹ. Nhiều câu hỏi được đặt ra là nên mua ở đâu? Tình trạng kẹt xe và ngập nước cũng là một khía cạnh được đưa vào cân nhắc.

Ngày nay việc mua cho con cái một căn hộ làm nơi ở lâu dài cho tương lai là lựa chọn đau đầu của các bậc cha mẹ. Nhiều câu hỏi được đặt ra là nên mua ở đâu? Tình trạng kẹt xe và ngập nước cũng là một khía cạnh được đưa vào cân nhắc.

Ngày nay việc mua cho con cái một căn hộ làm nơi ở lâu dài cho tương lai là lựa chọn đau đầu của các bậc cha mẹ. Nhiều câu hỏi được đặt ra là nên mua ở đâu? Tình trạng kẹt xe và ngập nước cũng là một khía cạnh được đưa vào cân nhắc.